logo
Hotline: 0396.23.26.28
logo

Lắp đặt hệ thống lọc tổng biệt thự Vinfil ở Khoa Đà, Hưng Tây, Hưng Nguyên, Nghệ An

Lắng nghe

Vua lọc nước Đại Sơn là NPP lớn và uy tín tại khu vực Nghệ An. Đại Sơn thuộc hệ thống phân phối của công ty CP công nghệ tập đoàn A12.

NPP Đại Sơn - Tập đoàn A12

Ngày 3 tháng 6, nhận được yêu cầu của khách hàng. Đại Sơn tiến hành khảo sát, lấy mẫu và phân tích nước cho khách hàng.

Ngày 4 tháng 6, Đại Sơn đã phân tích xong và gửi khách hàng kết quả phân tích nước. Thật may mắn cho chủ nhà, nước nhà anh rất sạch, tất cả các chỉ số đều đảm bảo cho sử dụng sinh hoạt và ăn uống, chỉ có chỉ số Clo dư hơi cao một chút. Đại Sơn đã tư vấn: Anh không cần dùng bộ lọc nước tổng, hoặc nếu cần, anh có thể sử dụng một bộ lọc thô cơ bản như: Slanper SLP.F101 là được.

Không, nhà a phải dùng đồ đẳng cấp. Nước hôm nay sạch, nhưng chắc gì mai đã sạch. Nhà máy lọc nước quá tải hoặc vỡ đường ống... nước chảy thẳng vào téc. Anh thấy không yên tâm tí nào cả. - Anh Minh chủ nhà nói.

 Sau khi trao đổi và bàn bạc, anh muốn suy nghĩ thêm. Anh cũng muốn tham khảo thêm bạn bè, giới kiến trúc sư, kỹ sư để có quyết định đúng đắn nhất.

Thấu hiểu

Thì ra, anh Minh muốn nước phải thật sự an toàn, an tâm toàn diện. Nước sạch đến mức có thể uống được ngay tại bất kỳ vòi nào. Các sự cố bất thường như: Nhà máy nước quá tải, vỡ đường ống... Đều không nguy hiểm đến sức khỏe gia đình anh.

Sau khi tìm hiểu thêm và nghe tư vấn từ nhiều phía, anh Minh đã nhanh chóng quyết định chọn: Hệ thống lọc nước tổng biệt thự Vinfil VF321.

Triển khai

Nhà phân phối Đại Sơn đã tiến hành lắp đặt hệ thống lọc nước tổng biệt thự Vinfil cho anh Minh.

Toàn bộ linh kiện, thiết bị, vật tư đều được các kỹ sư và người có chuyên môn cùng nhau đồng kiểm. Anh Sơn - Kỹ thuật trưởng của NPP Đại Sơn trực tiếp điều hành và triển khai lắp đặt hệ thống lọc nước cao cấp này cho anh Minh.

Hoàn thành

Sau đúng 6 tiếng làm việc liên tục. Hệ thống lọc nước biệt thự nhà anh Minh đã hoàn thiện, chạy thử và tiến hành bàn giao hành công.

Hệ thống chạy ổn định, nước ra trong. Kết cấu của hệ thống chắc chắn, an toàn và rất đẹp mắt.

Anh Minh và anh Sơn cùng nhau sử dụng máy móc và hóa chất kiểm tra nhanh một số chỉ tiêu nước. Do nước cấp nhà anh Minh đã sạch từ trước, nên không nhận ra được sự thay đổi nhiều. Tuy nhiên, sự làm việc chuyên nghiệp của NPP Đại Sơn khiến anh Minh rất hài lòng và an tâm về sản phẩm.

Chi ân

Sau 3 tháng, hệ thống lọc tổng biệt thự Vinfil vẫn hoạt động tốt, ổn định. Gia đình anh Minh đã chắc chắn là quyết định lựa chọn Vinfil và NPP Đại Sơn là quyết định đúng đắn.

Đại Sơn đã đến bảo trì hệ thống và cùng anh Minh kể những câu chuyện vui xung quanh ngành lọc nước. Anh Minh hứa sẽ giới thiệu bạn bè, người thân của mình cho NPP Đại Sơn.

Thế giới lọc tổng, tập đoàn A12 và Lọc nước Đại Sơn xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của anh Minh, cùng tất cả quý khách hàng trên cả nước.

Trân trọng cảm ơn.

  • TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM
  • Nguyễn Nhung

  • Holine:0396.23.26.28

G

0396.23.26.28